UBND XÃ LẠC NÔNG - BẮC MÊ

Đảng bộ xã Lạc Nông Tổ chức Hội nghị lần thứ 33 Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

15/04/2024 11:20 15 lượt xem

Sáng ngày 10/4/2024 Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 33, khóa VIII (Mở rộng).Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nông Thanh Phúc, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Chu Thị Vân, Phó BT Thường trực đảng ủy; Triệu Đức Quang, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí ủy viên BCH đảng khóa VIII.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã, các ban ngành đoàn thể xã và các chi bộ trực thuộc đã bám sát chương trình công tác năm, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Đẩy mạnh tuyên truyền về xây dựng đảng, và hệ thống chính trị trong năm 2024. Triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01/KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05/CT/TW về đẩy mạnh và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí minh. Chủ động nắm bắt định hướng tư tưởng và dư luận xã hội. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát trong đảng. Hoạt động của Mặt trận Tổ Quốc và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục có nhiều đổi mới.

Tại Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy và công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị Qúy I; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II, năm 2024; Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội Qúy I; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II, năm 2024.

Tại hội nghị đồng chí Nông Thanh Phúc, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt một số văn bản của cấp trên đến các đồng chí tham dự hội nghị và đề nghị các chi bộ trực thuộc tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết luận tại hội nghị, đồng chú chủ trì nhấn mạnh một số nội dung như: Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án 06 ; Giái quyết tốt các chính sách an sinh xã hội; Lĩnh vực đất đai được giải quyết khẩn trương; Tiếp tục triển khai quán triệt các Chỉ thị của cấp trên đến với nhân dân.

Dương Hằng