Tin tức - Sự kiện

Các hộ dân cách ly tại nhà thôn Bản Khén nhận quà hỗ trợ từ nguồn khuyên góp ủng hộ

10/11/2021 08:14 60 lượt xem

Sáng ngày 10/11/2021, bà Phạm Thị Hải và 5 hộ gia đình , hiện đang cư trú tại Tổ 3, Thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê đã đến trao quà cho các hộ gia đình đang cách ly tại nhà. Tổng số hộ cách ly tại đây là 6 hộ, trong đó có 03 trường hợp F0; 03 trường hợp F1.

Bà Phạm Thị Hải trao quà cho các hộ đang cách ly tại Thôn Bản Khén

Với tinh thần chia sẻ, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bà Phạm Thị Hải đã đến trao quà cho các hộ gia đình đang cách ly tại nhà thuộc thôn Bản Khén , xã Lạc Nông. Bà đã trao tặng: 115 gói mì tôm; 14 kg rau, củ quả các loại ( susu, cà rốt, cam...); 6kg bún khô và 5 bịch sữa Fami và nhiều các loại nhu yếu phẩm khác từ nguồn khuyên góp.

Các hộ gia đình sau khi nhận được quà đã rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, chia sẻ của đoàn, cảm ơn đoàn và sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn trước mắt, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh./.