Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy xã Lạc Nông tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

30/08/2021 08:01 105 lượt xem

Ngày 30/8, Đảng ủy xã Lạc Nông tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với chủ đề tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Hội thi có đồng chí Nông Thanh Phúc Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy. HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, viên chức và 13 thí sinh là Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã tham gia hội thi.

Ban tổ chức tặng hoa cho thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, bổ ích, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, những nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là dịp đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên để lựa chọn, bồi dưỡng hạt nhân tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện. Mỗi báo cáo viên thực hiện 2 phần thi gồm: thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Sằm Thị Hồng Vân, phó Bí thư chi bộ Trường Mầm Non, trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 10 khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích trong Hội thi.